CHUNG CƯ BÌNH MINH GARDEN, CĂN HỘ NGẬP NẮNG THỎA MÃN CƠN KHÁT NGUỒN CUNG BĐS 2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print

Ngay sau khi thời điểm thị trường quay trở lại sau dịch, CenInvest lên kế hoạch chuẩn bị ra mắt chung cư Bình Minh Garden trong tháng 5/2020.

Được biết, dự án với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng xây dựng cùng quy hoạch sản phẩm vượt trội được kì vọng sẽ khuấy động thị trường nhà ở cao tầng khu vực phía Đông Bắc nói riêng và toàn thị trường bất động sản nói chung.

Thỏa mãn cơn khát nguồn cung

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự thiếu hụt nguồn cung trầm trọng, đặc biệt tại phân khúc căn hộ khi trong quý I/2020, lượng mở bán căn hộ chung cư tại Hà Nội giảm 86% theo năm. Là phân khúc nhà ở có cầu cao nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, người mua nhà có nhu cầu ở thực phải đối mặt với tình trạng “khát” dự án mới, cung không đủ cầu.

blank

Hiểu tình trạng khát nguồn cung, ngay sau khi thị trường dần đi vào ổn định sau mùa dịch, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CenInvest cho ra mắt dự án chung cư Bình Minh Garden với 494 căn hộ 2PN và 3PN. Dự kiến, trong tháng 5.2020 này, quý khách hàng sẽ được chính thức sở hữu căn hộ tại khu vực đắc địa phía Đông Bắc Thủ Đô.

Ông Tường cũng cho biết, dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng, hiện đã xong 3 tầng hầm và đang thi công phần thân. Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2020.

Căn hộ ngập nắng trên mảnh đất Long Biên lịch sử

CenInvest được biết trên thị trường là người kiến tạo giá trị cộng đồng tại những vị trí tiềm năng còn ngủ vùi. Những cái tên như Parkview Residence, The K – Park sau khi hoàn thiện đã làm thay đổi diện mạo cũng như mang đến cộng đồng đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây. Năm 2020, CenInvest tiếp tục đánh dấu mốc son quan trọng trên hành trình đánh thức sức sống với việc xây dựng nên chung cư Bình Minh Garden, 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

blank

Là nơi đón ánh dương đầu tiên tại Thủ đô, Bình Minh Garden sẽ là nơi những căn hộ ngập nắng, hiện đại, tiện ích vượt trội. Tại đây, con người sẽ được phát triển toàn diện về thể chất cũng như tâm hồn. Để mỗi ngày qua đi, con người cảm thấy cuộc sống ý nghĩa từng giây phút.

Được xây dựng cao 25 tầng, chung cư Bình Minh Garden bao gồm 02 tầng thương mại, 02 tầng hầm và 494 căn hộ bố trí từ tầng 03 đến tầng 25. Với thiết kế linh hoạt từ 77,86m2 đến 110,66m2, chung cư Bình Minh Garden đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ 2PN, 3PN của các gia đình từ 2-3 thế hệ.

Trong khuôn viên nội khu dự án, chung cư Bình Minh Garden được thừa hưởng tiện ích đường nội khu rộng từ 17m cho tới 21m; công viên Ánh Dương với đầy đủ tiện ích đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, đài phun nước, khu đọc sách, khu rèn luyện thể thao ngoài trời,… Ngoài ra, cư dân sinh sống tại Bình Minh Garden được tận hưởng tiện ích đầy đủ ngay tại khu chung như Bể bơi thác tràn, sky garden, gym, spa,…

0944.9090.96